Khách sạn bốn sao ở Agra, thuộc sở hữu của Tập đoàn Oberoi của khách sạn, được xây dựng trên một nền tảng thấp tầng và được bao quanh bởi sáu mẫu Anh khu vườn xinh đẹp. Đá sân trung tâm và tự hào lấp lánh từ các bức tường khách sạn có một trở lại thời đại Mughal.
an-do-88
Vị trí

Agra Khách sạn bốn sao này nằm gần Taj Mahal và là 12 km từ sân bay, 10 km từ Railway Station và 10 km từ đứng xe buýt.

Phòng ở

Khách sạn bốn sao này có 140 phòng thanh lịch, được trang bị tốt với các tiện nghi hiện đại như thiết bị mini-bar, trà và cà phê, điện thoại quay số trực tiếp và truyền hình vệ tinh.

an-do-89
ăn uống

Các cơ sở ăn tại khách sạn 4 sao tại Agra rất nhiều. Nhà hàng bên bể bơi phục vụ các món ăn Continental và Ấn Độ. Trong khi trang trí duyên dáng và không khí thoải mái tại quầy bar thiết lập các giai điệu phù hợp cho một buổi tối đáng yêu ở khách sạn này.

Hội nghị

Để phục vụ cho các cuộc họp và hội nghị, có hai phòng được trang bị với các phương tiện nghe nhìn hiện đại. Người ta thậm chí có thể tận dụng các dịch vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ khách sạn để đảm bảo các cuộc họp được tiến hành thành công.

Giải Trí

Để thư giãn, có hồ bơi, nằm ​​giữa khu vườn đẹp cảnh quan, nơi bạn có thể ngâm mình hoặc thư giãn bên bể bơi. Bên cạnh đó, bạn có một trung tâm thể dục cũng như massage phòng.

theo: capertravelindia

comment closed