Khách sạn ba sao này ở Agra cung cấp các cảnh quan tuyệt đẹp của Taj Mahal khi bạn ngồi trong các tiện nghi của phòng của bạn. Có một câu chuyện đằng sau khách sạn kỳ lạ. Người ta nói rằng Hoàng đế Shah Jahan muốn xây dựng một tượng đài khác từ nơi ông không ngừng có thể xem Taj Mahal và đây là những gì đã dẫn đến Pushp-Villa.
an-do-85
Vị trí

Khách sạn ba sao này ở Agra nằm 1,5 km từ Taj Mahal, 9 km từ sân bay 8 km từ Cantt Ga và 6 km từ xe buýt Edgah đứng.

Phòng ở

Agra Khách sạn ba sao này có 51 phòng được trang bị tốt và 2 dãy phòng được trang bị quán bar nhỏ, truyền hình, điện thoại, máy sấy tóc, bồn tắm với chạy nước nóng và lạnh. Tất cả các phòng đều được tập trung điều hòa nhiệt độ. Các phòng phải đối mặt với Taj Mahal thực sự là một niềm vui to stay in
an-do-87
Ăn uống thiết bị

Ăn ở ‘Merry-Go-Round’, hàng quay duy nhất của Agra, cung cấp cho bạn một cái nhìn ngoạn mục của Taj Mahal. Nhà hàng tại khách sạn 3 sao tại Agra phục vụ Ấn Độ, Mughlai, Continental và các món ngon Trung Quốc. Bên cạnh đó, có Cafe, Quán cà phê và Bar nhiên liệu, mà luôn luôn đầy ắp với các loại đồ uống tốt nhất để giúp bạn thư giãn trong phong cách. Mở cửa hàng ngày từ 11 AM to Midnight.

Thiết bị hộI nghị
an-do-86
Agra khách sạn 3 sao này đã trang bị đầy đủ phòng hội nghị, hoàn chỉnh với fax, email, Internet và muốn. Lập máy tính hàng đầu với tiếp cận trực tuyến các thông tin kinh doanh thế giới cũng có yêu cầu.

theo: capertravelindia

comment closed