Trong trung tâm của New Delhi, Hyatt cung cấp một nơi trú ẩn yên tĩnh thoải mái và hiếu khách với một sự pha trộn hoàn hảo của truyền thống và hiện đại Ấn Độ. Hyatt Regency Delhi là một phức tạp nguy nga cung cấp các du khách trên đỉnh cao của sang trọng, nơi ăn nghỉ, vui chơi giải trí, ăn uống và các dịch vụ du lịch.
an-do-92
Vị trí

Khách sạn Hyatt Regency idealy nằm trên đường vành đai tại Bhikaji Cama Place ở Nam Delhi Business Center, 15 km từ sân bay, 10 km từ Railway Station, 10 km từ chờ xe buýt.

Phòng ở

Hyatt Regency có 517 phòng được bổ nhiệm và dãy phòng bao gồm các dãy phòng Tổng thống, bộ điều hành, Regency Phòng buồng và dãy phòng Terrace, cũng như các Regency Club phòng, các phòng bể bơi phải đối mặt với các phòng gia Hyatt tại Hyatt Regency.

an-do-93

Ăn uống

Khách sạn Hyatt Regency New Delhi cung cấp một chiều hướng hoàn toàn mới ẩm thực. Delhi Ka Aangan nhà hàng phục vụ các món ăn Delhi truyền thống, đó là một hỗn hợp của bốn món ăn phổ biến là Bania, Kayastha, Hồi giáo và Mughal.

La Piazza cung cấp các món ăn đích thực Ý và pizza tốt nhất. Grill Oriental TK TK là viết tắt của bếp Teppanyaki với bảy nướng nóng có ăn của ngon miệng tốt nhất cho bạn. Café là một nhà hàng 24 giờ nằm ​​ở cấp hồ bơi. Polo Loung là một thanh phổ biến. Ẩm thực bao gồm nhiều loại bánh mì, được làm từ các loại bánh khác nhau với các chất hàn favoutrite và toppings của bạn cộng với súp trong ngày. Polo Lounge tự hào có lựa chọn đầy đủ nhất của tinh thần quốc tế – đặc biệt là malt whisky – cũng như lựa chọn một loại rượu mùi và các loại cocktail độc đáo và mocktails. Djinns là một kiêm nhà hàng thanh kiêm đĩa mà hứa hẹn giải trí lành mạnh. Điểm cao Djinns Thanh Đảo phục vụ nhiều lựa chọn các đồ uống và một loạt các loại cocktail sáng tạo và mocktails.

Hội nghị và tiệc

Khách sạn Hyatt Regency cung cấp cho bạn các phòng họp và phòng họp để tiến hành các cuộc hội thảo, các cuộc họp và các chức năng kinh doanh của bất kỳ kích thước hoặc cấu hình. Trung tâm thương mại nhà nước-of-the-art là một đơn vị độc lập, mở cửa 24 giờ, Fax (quốc tế, trong nước và địa phương), Xerox, sử dụng máy tính cá nhân và thuê, Phòng Hội nghị, tư nhân / văn phòng họp, thiết bị Courier (quốc tế / trong nước ), E-mail / Internet, đóng sách, dịch vụ thư ký (xử lý văn bản / đánh máy), dịch vụ dịch thuật (Tiếng Anh / Pháp / Đức / Tây Ban Nha), Thuê trang thiết bị từ bên ngoài, In thẻ doanh nhân đến thăm / gói đặc biệt cho người dùng thường xuyên và giảm giá được đưa ra cho người dùng tiệc.

Giải trí

Olympus, câu lạc bộ sức khỏe với các trang thiết bị tập thể dục mới nhất, hồ bơi và sân tennis, Salon Beauty, Phong xông hơi, Mat-xa, bể sục, tắm hơi, phòng tập thể dục, Mini Greens Đưa, cửa hàng bánh ngọt Sidewalk và Cửa hàng hoa bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí.

theo: capertravelindia

comment closed