Ashok Hotel New Delhi tượng trưng cho sự cao cả và lòng hiếu khách truyền thống của thủ đô lịch sử của Ấn Độ. Khách sạn được đặt trong một vị trí đắc địa của Enclave ngoại giao Delhi như một mốc đặc biệt ở New Delhi.
an-do-90
Vị trí

Nằm trong vùng đất ngoại giao khách sạn Ashok là 15 km từ sân bay, 9 km từ Ga và 6 km từ chờ xe buýt.

Phòng ở

Ashok cung cấp nhiều lựa chọn về 571 trực thuộc Trung ương phòng máy lạnh và dãy phòng, hầu hết trong số họ với ban công riêng. Natraj The Suite là gợi nhớ lại phía nam, Suite Rajput chụp sáng chói của Rajasthan, Suite Kashmir là một bảng màu của các màu sắc tinh tế và Suite của Tổng thống lộng lẫy là hình ảnh thu nhỏ của rằng Ấn Độ có cung cấp.
an-do-91

Ăn uống

Ashok là một phong phú của các món ăn quốc tế tốt nhất. Nhà hàng Darbar là tốt nhất cho các món ăn Ấn Độ. China Town chuyên Szechwan và nấu ăn Quảng Đông. Tokyo cung cấp xác thực các món ngon Nhật Bản theo phong cách Nhật Bản thực sự. Garden Bar là một điểm hẹn thú vị của tinh thể và thủy tinh lung linh. Ấm đun nước và đầy màu sắc là mở cửa 24 giờ một ngày. Chaupal là mở nhà hàng không khí tuyệt vời. Giữa môi trường xung quanh tươi tốt là Kabab e-Bar, một lò nướng với một sự khác biệt.

Hội nghị và tiệc

Ashok nổi tiếng để lưu trữ các công ước khác nhau và các hội nghị quốc gia và quốc tế. Hội trường lớn của Công ước ghế 2500 đại biểu tại một thời điểm. Ngoài ra còn có phòng Ủy ban khác, Phòng tiệc, sang trọng Cocktail, Triển lãm và Phòng Ban tạo nên một địa điểm hoàn hảo cho một loạt các chức năng. Phòng cách âm, các cơ sở dịch cùng lúc 8-ngôn ngữ, âm thanh trực quan hỗ trợ, telex, fax và các dịch vụ thư ký là những tính năng chính của các halls.An ước bữa ăn tối ngồi xuống thân mật 20 đến một tiệc lấp lánh cho 1000 cũng có thể có trong phường. Các chương trình âm nhạc, khiêu vũ cổ điển và dân gian, cụ thể là chủ đề của các bên cũng có thể được sắp xếp để tổng số hài lòng của bạn.

Giải trí

Một hồ bơi, sân tennis, chạy bộ bài hát, một sân golf mini, cưỡi ngựa, các cơ sở lướt, mua sắm trò, thẩm mỹ viện cũng như câu lạc bộ sức khỏe làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời ‘ở nhà’.

theo: capertravelindia

comment closed