Các đặc sản của khách sạn sang trọng tại Agra là nó nằm ở gần với đền Taj Mahal. Nó nằm ở một vị trí như vậy mà bạn có thể xem Taj cho phòng của bạn. Bây giờ những người would’nt muốn loại này.
an-do-81
Vị trí: cách 600 mét từ Taj Mahal.

Phòng ở

Khách sạn sang trọng ở Agra có 112 phòng đã được chia thành các loại khác nhau như Phong Deluxe, Superior Deluxe thuôc, Executive Suites, Luxury Suites và Suite Kohinoor tại Amarvilas. Các phòng Deluxe tại Amarvilas Agra đã đa dạng về thiết kế nội thất và phòng ngủ thanh lịch với tấm ván đầu giường thêu tay lớn và cửa sổ cong khung cảnh đẹp của Taj. Các phòng khác cũng thực hiện theo các dòng tương tự nhưng với thiết kế chi tiết hơn và kết cấu phong phú. Tuy nhiên, căn phòng mà vượt qua phần còn lại là Suite Kohinoor. Với khu vực chân 280sq chia thành các phòng lớn ăn uống, sinh hoạt và văn phòng, bộ phần mềm này tại Amar Vilas khách sạn ở Agra được lấp đầy với các tiện nghi hiện đại, làm cho giá ở đây là một niềm vui thực sự.

an-do-82
Ăn uống

Có cơ sở ăn uống phong phú tại Agra Amar Vilas. Có Bellevue, một nhà hàng cả ngày; Esphahan, phục vụ ẩm thực Ấn Độ đặc biệt, một quầy bar ở sảnh, trà phòng chờ và quán bar bán đồ ăn nhanh hồ bơi. Bellevue cung cấp toàn bộ một loạt các món ăn và đồ uống châu Á và Địa Trung Hải. Esphahan là chỉ mở cửa cho bữa ăn tối, và cung cấp ẩm thực Ấn Độ đặc biệt, với một nhà bếp hiển thị và âm nhạc cổ điển sống mỗi đêm. Quầy bar ở sảnh, với nội thất tinh tế của nó và dịch vụ tuyệt vời, cung cấp nhiều loại đồ uống, rượu vang và rượu cũng như xì gà. Sảnh có một cái nhìn lộng lẫy của Taj Mahal và phục vụ trà tốt, cà phê, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ buổi chiều. Nếu bạn mong muốn, ăn uống trong phòng với một cái nhìn tuyệt vời của Taj Mahal cũng có thể.

Hội nghị và tiệc

Phòng hội nghị được trang bị với nhà nước-of-the-art thiết bị, được thiết kế cho hiệu quả âm thanh tối ưu. Ngay cả các thiết bị trợ hội nghị tiên tiến nhất đang nằm trong tầm tay dễ dàng tại khách sạn sang trọng ở Agra-có thể là một công nghệ cao cổ áo mike hoặc một trạng thái của dữ liệu nghệ thuật chiếu.

Thiết bị giải trí

Để giải trí, khách sạn ở Agra Amarvilas có một phòng tập thể dục, hồ bơi nước nóng, âm nhạc và videodiscs kỹ thuật số và một loạt các dịch vụ Spa. Spa cung cấp các chương trình phi lâm sàng cho thư giãn và chăm sóc sắc đẹp và được trang bị phòng trị liệu và dãy phòng và một khu vực xử lý nhiệt có phòng tắm hơi, phòng xông hơi và buồng tắm vòi hoa sen.

theo: capertravelindia

comment closed