Ấn Độ được biết đến với một trong các nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Ấn Độ cũng được biết đến với dân số lớn và đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ và văn hóa. Ấn Độ được biết đến với một đất nước của tất cả các mùa, cho mùa giải tất cả và của tất cả các mùa. Ấn Độ cũng được biết đến với số tánh kỳ khôi của nơi thờ tự của tôn giáo hầu hết các ước lượng.
an-do-02
Có nơi gần Mumbai (Ấn Độ). Nó bao gồm gần như tất cả các loại đi các chế độ được sử dụng bởi con người để đạt được ở đó. Nơi này đang được gainfully sống trong sự hòa hợp của những người từ nhiều cộng đồng.

Elephanta Caves là một mạng lưới các hang động chạm nằm ở độ cao khoảng 100 mét bến cảng Mumbai gần 10 km Đông của thành phố Mumbai mà nhìn được cradled trong vòng tay của biển Ả Rập.

an-do-03
Các hang động Elephanta bao gồm năm Hindu hang động và hai hang động Phật giáo. Hang động và tác phẩm điêu khắc của các vị thần khác nhau được cắt thành những tảng đá. lịch sử của họ đi trở lại giữa 200BC và thứ 8. Thế kỷ. Các hang động chính là một nơi thờ Hindu. Nơi này bị bỏ hoang trong thời gian cai trị Bồ Đào Nha bắt đầu năm 1534. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cái ao (Baavari) ở độ cao này với sự xâm nhập có thể kết nối tất cả các hang động nơi Sanyasis (Spiritualists) được sử dụng để đạt được từ các hang động của mình để tươi tự.

Nơi này phải được truy cập cho dấu ấn của lịch sử và điêu khắc, nơi một cộng đồng sẽ đưa bạn gần Biển Ả Rập, hai cộng đồng strews sân của Gateway của Ấn Độ, thứ ba cộng đồng sẽ đưa bạn qua các vùng biển, một cộng đồng bán lương thực thứ tư, thứ năm bán đồ tạo tác và cộng đồng đôi khi một cộng đồng thứ sáu hoạt động như một hướng dẫn cho bạn.
an-do-04
Tiếp cận các hang động đã phổ gần như của tất cả các loại vận chuyển. Bạn sẽ đạt đến Mumbai (Ấn Độ) bằng đường hàng không. Bạn có thể mất một cab hoặc muốn bắt một chuyến tàu địa phương cảm thấy cách Ấn Độ của cuộc sống. Từ nhà ga đường sắt, Victoria (ngựa lái xe của hoàng gia) hoặc taxi sẽ đạt bạn đến Gateway của Ấn Độ trong những lần Anh. Bạn phải có để bắt một phóng, thuyền hoặc phà để đến đảo là khoảng 14 hải lý. khởi động phải mất một giờ. Tại bờ biển của hòn đảo, một đoàn tàu đồ chơi sẽ đưa bạn gần nơi đó là ít hơn cây số một. Các hang động nằm ở trên đỉnh đồi gần 100 mét so với mặt đất. Bạn phải đi đàm phán có trên đá chân đặt trường hợp cầu thang và dốc. Đối với người khuyết tật, có ghế ranh giới về cả hai mặt bằng tre và mang trên vai của bốn người.

Các hang động chính có Trimurti nổi tiếng được gọi là ba biểu hiện của thực tại tối hậu-Creator, bảo quản và Destroyer. Đó là nơi này đã được lựa chọn bởi các nhà văn nổi tiếng, W. Somerset Maugham cho Larry chán nản của mình để có được tinh thần hòa bình và giác ngộ tinh thần sau khi hẹn hò với định mệnh xung đột trong tiểu thuyết nổi tiếng của ông The Edge Dao cạo.

Phần còn lại là vô hạn cho bạn để dừng lại, nhìn, nghe và nếu bạn có các yêu cầu: hành thiền.

theo: travelsquare

comment closed